gclubกับคนที่รู้ใจ

การชวนไปเที่ยวเป็นคำพูดที่ได้ยินโคตรจะบ่อยเลยในกลุ่มแก้งค์เพื่อนๆ การเที่ยวแต่ล่ะครั้งถ้าได้ไปกลับมาเราจะเม้ากันอย่างสนุกสนานแต่gclubก็ต้องแนะนำให้ไปกับเพื่อนฝูงรู้ใจ คู่หู ไปกับคนรัก ไปกับครอบครัว หรือจะลองไปเพียงคนเดียวก็น่าจะสนุกนะ

เพราะเดี๋ยวนี้คนเที่ยวคนเดียวก็เห็นเกลื่อนกลาด แถมท่องเที่ยวเพียงคนเดียวอาจดูเหงาไปนิดแต่ก็คล่องตัวดี

การเที่ยวเพียงผู้เดียวเป็นการทดสอบตนเองอีกวิถีทางหนึ่ง ครั้งหนึ่งในชีวิตต้องการลองหนีเดินเตร็ดเตร่ฝ่ายเดียวไกลๆ เพื่อหาคำตอบให้กับชีวิต หรืออยากลองเริ่มเดินทางไปหาเพื่อนที่อยู่เมืองนอกแล้วให้เพื่อนนำเที่ยว

การเที่ยวต่างถิ่นอาจจะใช้งบสูงกว่าสัญจรในประเทศแต่ความจัดเจนที่ได้ก็คุ้มค่ากว่ากันมาก เพราะมันจะทำให้เรารู้ธรรมเนียมและประเพณีคนต่างประเทศว่าเป็นอย่างใด

เมื่ออยากเที่ยวไปโลกกว้างอย่างการเดินทางต่างถิ่นเราก็ต้องมีการวางแผน ถ้าคิดแบบจะไปสักปีหนึ่งก็หางานทำด้วยจะได้มีเงินสัญจร ไปถึงก็ให้เพื่อนพ้องที่อยู่ก่อนหาที่พักให้แล้วให้เพื่อนั้นแหละนำเที่ยว

เดินเตร็ดเตร่กับเพื่อนในเมืองนอกแล้วเอารูปลง FACEBOOK ให้เพื่อนที่ประเทศไทยเห็น เพื่อนๆ ที่ไทยก็คงอิจฉาตาร้อนและคิดถึงกันมากขึ้น เพราะดังนี้เอง ช่องทางที่เพื่อนๆ วัยทำงานแล้วจะมีเวลาว่างต้องกันแล้วนัดกันเดินเล่นมันก็มีน้อยลง

แต่เมื่อเห็นเพื่อนอีกกลุ่มไปเที่ยวด้วยกันที่ต่างบ้านต่างเมืองรับรองว่าเพื่อนพ้องที่ไทยต้องมีคนเริ่มและชักชวนเพื่อนเดินเตร่กันในวันหยุด จากนั้นเนื้อเรื่องสนุกๆ ระหว่างแก๊งเพื่อนพ้องสุดเลิฟก็จะเริ่มขึ้น

การเที่ยวจะทำให้ความทรงจำวัยเด็กหรือสมัยเรียนรู้ของเพื่อนๆ กลับมามันดูอบอุ่นและมีความสนุกสนานนะทีเพื่อนๆในกลางคนจะได้ไปแตะต้องบรรยากาศดีๆ ยังงั้นอีกหนึ่งครั้ง ไปเที่ยวกันเถอะ คำนี้ถ้าเจอหน้าใครจะกล่าวจะชวนเขาหมด

ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน พี่ น้อง บูรพการี ฯลฯ แม้กระทั่งสัตว์เลี้ยงยังชวนไปเที่ยวได้เลย แบบอย่างการเที่ยวมีให้เลือกเยอะแยะนั่งรถไฟเที่ยวก็ได้ ขับจักรยานยนต์ไปเที่ยวก็ได้

นั่งเครื่องบินท่องเที่ยวก็ได้ นั่งเรือเที่ยวก็ได้ เรื่องท่องเที่ยวมันไปได้หมด

แค่มีเวลาแล้วตั้งเนื้อตัวตัวเตรียมร่างกายให้พร้อมก็เริ่มเดินทางได้เลย

 

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ gclub

website: https://www.g-club.club/

line : g_club